Continuous Delivery với Team Foundation Server 2015 và Visual Studio 2015

Continuous Delivery với Team Foundation Server 2015 và Visual Studio 2015
5 (100%) 1 vote[s]

Thứ 5 vừa rồi buổi meetup hàng tháng số 9 của Ha Noi .NET Group đã diễn ra với chủ đề:

  • “Continuous Delivery với Team Foundation Server 2015 và Visual Studio 2015″

Tiếp nối chủ đề về Continuous Integration trong meetup số 6 của Ha Noi .NET Group:

Meetup số 9 đi vào chia sẻ các kiến thức và kỹ thuật Continuous Delivery sử dụng 2 nền tảng mới nhất của Microsoft là Visual Studio 2015Team Foundation Server 2015. Đây là một phần không thể thiếu nếu bạn mong muốn nâng cao năng suất và giảm thiểu lỗi lầm khi phát triển cũng như deploy sản phẩm qua việc sử dụng các practices và tools để tự động hóa quy trình.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi meetup:

Buổi meetup nhận được sự quan tâm của nhiều bạn đến từ các công ty startup và một số công ty áp dụng Continuous Integration/Continuous Delivery như: VNPT, DKT, E-Leisure, Ninesoft, Viettel, Harveynash, Microsoft …


Bài trình bày gồm 3 phần chính:

  • Giới thiệu về Continuous Integration/Continuous Delivery: Các khái niệm, ưu điểm, các best practices áp dụng

  • Giới thiệu và demo sử dụng Visual Studio 2015Team Foundation Server 2015 để thực hiện Continuous Deployment một ứng dụng ASP.NET MVC lên nền tảng đám mây Microsoft Azure  • Hỏi đáp, chia sẻ kinh nghiệm: Phần này diễn ra khá sôi nổi và nhiều thông tin bổ ích đến từ kinh nghiệm thực tế đang được áp dụng tại các công ty, các bạn có thể xem chi tiết qua video

     


Buổi meetup thứ 9 kết thúc thành công gợi mở nhiều meetup thú vị hơn nữa trong thời gian tới.

Slide của buổi hội thảo các bạn có thể xem trong view bên dưới:

  • Video của buổi hội thảo gồm 3 phần:

    Ngoài ra các bạn có thể truy cập Youtube Channel để xem thêm các video khác, vui lòng subscribe để nhận được thông báo khi có video mới.

Meetup kế tiếp sẽ được tổ chức vào cuối tháng sau. Các thông tin chi tiết sẽ được thông báo dần tại địa chỉ meetup http://www.meetup.com/Ha-Noi-NET-Meetup/Facebook hoặc tại blog này vì vậy các bạn vui lòng subscribe blog để nhận được thông tin mới nhất.

Ngoài ra chúng tôi rất mong ngày càng có nhiều lập trình viên .NET đăng kí làm presenter chia sẻ các kiến thức cũng như kinh nghiệm của mình cho cộng đồng. Nếu các bạn muốn chia sẻ hãy nhanh tay đăng kí với tôi qua email [email protected].

Happy coding. Stay tuned.

P/s: Xin cảm ơn nhà tài trợ địa điểm Công ty Donuts với sản phẩm viecbonus.vn đã giúp mình chuẩn bị chu đáo cho buổi meetup, các bạn có thể truy cập http://viecbonus.com/ để biết thêm thông tin về sản phẩm này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.